Giới thiệu về dòng game RTK 11 PUK Việt Hóa Full 100% dành cho game thủ Việt

RTK 11 PUK Việt Hóa Full – Trải Nghiệm Game Chiến Thuật Đỉnh Cao

Có thể nói, các tựa game về chiến thuật luôn có một sức hút mạnh mẽ đối với cộng đồng game thủ. RTK 11 PUK Việt Hóa Full chính là một trong số những dòng game nổi tiếng trong thể loại này. Vậy bạn đã biết gì về trò chơi này chưa? Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ cùng bạn đi vào tìm hiểu chi tiết hơn về trò chơi chiến thuật đỉnh cao này nhé!

Đôi nét về tựa game RTK 11 PUK Việt Hóa Full

Romance of the Three Kingdom 11 còn được gọi với tên gọi khác là Sangokushi 11, là phần game thứ 11 trong series game chiến thuật Romance of the Three Kingdom của nhà Koei. Tựa game RTK 11 được phát hành rộng rãi cho phiên bản PC vào tháng 3 năm 2006. Tựa game được phát triển lần đầu tiên tại Nhật Bản. Một truyền thống Trung Quốc đã được phát hành trong game vào ngày 27 cùng năm.

Giới thiệu về dòng game RTK 11 PUK Việt Hóa Full 100% dành cho game thủ Việt
Giới thiệu về dòng game RTK 11 PUK Việt Hóa Full 100% dành cho game thủ Việt

Vào tháng 9 năm 2006, tại Nhật và vào năm 2007 tại thị trường Bắc Mỹ, phiên bản game chính thức được phát hành. Với phiên bản lần đầu tiên cho ra mắt tại thị trường Nhật Bản, tựa game RTK được định giá với mức giá cực kỳ ưu đãi, chỉ với 9.800 yên Nhật.

Phiên bản cao cấp của dòng game này sẽ bao gồm: Bản hướng dẫn, bản đồ chiến thuật, thẻ minh họa được vẽ bởi Tsuyoshi Nagano và cuối cùng là một đĩa CD tất cả nhạc nền trong trò chơi.

Phiên bản tiếng Anh được công bố vào tháng 4 năm 2008. Ở Bắc Mỹ sẽ được công bố trễ hơn vài tháng, theo như thông báo. Tuy nhiên, sự chậm trễ này đã kéo dài cho đến tháng 9 năm 2008.

Game thủ nào đam mê dòng game chiến thuật dành cho PC này chắc hẳn cũng biết sẽ có một phiên bản mở rộng hơn. Nhưng phiên bản này lại không được áp dụng cho bản tiếng Anh. Người chơi chỉ có thể tham gia tại phiên bản game của thị trường châu Á. Điều này thúc đẩy việc người chơi mong muốn trải nghiệm RTK 11 PUK Việt Hóa Full dành cho PC.

>>> Tìm hiểu thêm: Saint Row The Third Remastered – Nhập Vai Siêu Sao Tội Phạm Nổi Tiếng

Những nội dung có trong bản cập nhật RTK 11 PUK Việt Hóa Full

Những nội dung cải tiến trong phiên bản Việt Hóa lần này
Những nội dung cải tiến trong phiên bản Việt Hóa lần này

Đối với phiên bản Việt Hóa lần này được nhà phát hành game đưa ra cho người chơi Việt Nam, sẽ có rất nhiều điểm cải tiến khác nhau. Người chơi hoàn toàn có thể trải nghiệm mượt mà trò chơi mà không gặp phải những cản trở nào về ngôn ngữ. Cũng như sắp tới đây, chúng tôi cũng sẽ giới thiệu đến cho bạn một số tính năng nổi trội được áp dụng trong phiên bản ra mắt lần này. Cụ thể như sau:

 • Những cứ điểm lân cận của người chơi hoặc những thứ tương tự mà anh em đã sở hữu thì có thể thực hiện kết hợp chúng lại với nhau.
 • Romance of The Three Kingdoms XI – Việt Hoá. Bổ sung thêm 10 cứ điểm thành phố hoàn toàn mới. Đồ họa, hình ảnh được đầu tư thiết kế bài bản hơn. Nhiều nhân vật được thiết kế chi tiết, sát với lịch sử hơn cho người chơi trải nghiệm.
 • Các vị tướng hoặc được thêm nhiều khả năng, kỹ năng chiến đấu mới. Bao gồm hơn 50 kỹ năng sẵn có của những vị tướng được hình thành dựa trên sức tấn công, phòng  thủ, chiến lược cũng như điều hành quân đội.
 • Bổ sung thêm tính năng chiến đấu mới trong dòng game RTK 11 PUK Việt hóa Full. Cho phép người chơi thực hiện các tình huống chiến đấu đã được nhà phát hành lập trình trước đó.
 • Có tổng cộng 6 kịch bản dùng để chiến đấu, và hơn 30 sự kiện mỗi ngày.
 • Người chơi có thể hoàn toàn thay đổi tướng, vương quốc, thành phố, các trang bị cho những vị tướng của mình.
Hệ thống hình ảnh đồ họa siêu chân thật từ một dòng game chiến thuật kinh điển
Hệ thống hình ảnh đồ họa siêu chân thật từ một dòng game chiến thuật kinh điển
 • Người chơi có thể linh hoạt thay đổi giọng nói trong game bằng cách chọn giữa tiếng Nhật hoặc tiếng Việt đối với phiên bản RTK 11 PUK Việt Hóa Full.
 • Chế độ chơi “CỰC KHÓ” được bổ sung vào trò chơi với những trải nghiệm hoàn toàn mới.
 • Chức năng hiển thị tỷ lệ thành công đối với mỗi trận đấu.
 • Có chế độ mật thám, trong game được hiển thị là “Nội Chính”.
 • Tăng phạm vi và cơ hội đấu tay đôi cho người chơi.
 • Sau khi người chơi sử dụng chiến lược lính thương dùng để tiêu diệt đội quân đối thủ, hiệu ứng bẫy của đội hình sẽ được gia tăng lên đáng kể.
 • Sau khi người thực hiện thành công các hướng dẫn trong trò chơi. Tổng cộng 32 nhân vật trong lịch sử sẽ được mở khóa. Tuy nhiên, quá trình này sẽ đòi hỏi thời gian cày cuốc của người chơi.

>>> Tìm hiểu thêm: Hướng Dẫn Download Seed Of The Dead Sweet Home Chi Tiết Nhất

Với những tính năng siêu độc đáo như chúng tôi vừa kể qua, chắc hẳn bạn đã rất nóng lòng tải game này về và trải nghiệm rồi đúng không nào? Tin chắc rằng, ngay sau khi trải nghiệm, bạn sẽ có những đánh giá vô cùng tích cực cho dòng game chiến thuật đỉnh cao này.

Trên đây là những thông tin website đánh bài ăn tiền thật trên mạng giới thiệu cho anh em về phiên bản trò chơi RTK 11 PUK Việt Hóa Full được phát hành dành riêng cho thị trường Việt. Với những thông tin chúng tôi chia sẻ vừa rồi, bạn sẽ có thể tham gia ngay và trải nghiệm những tính năng đặc sắc nhất trong game.