Những câu chuyện xoay quanh Venti - nhà thơ hệ phong tại tựa game Genshin Impact

Tổng Hợp Thông Tin Xoay Quanh Nhân Vật Venti Genshin Impact

Với phiên bản được ra mắt vào tháng 3 năm 2021, phiên bản 1.4 của tựa game Genshin Impact đã xuất hiện nhà thơ có màu sắc của gió mang tên Venti. Theo đó, đây là một trong những nhân vật được phát họa một cách khá đáng yêu với bản chất hệ phong được nhiều game thủ yêu thích. Vậy bạn đã biết những gì về nhân vật thú vị này? Hãy cùng đánh bài ăn tiền bài viết này đào sâu hơn về nhân vật này nhé!

Những câu chuyện xoay quanh Venti – nhà thơ hệ phong tại tựa game Genshin Impact

Những câu chuyện xoay quanh Venti - nhà thơ hệ phong tại tựa game Genshin Impact
Những câu chuyện xoay quanh Venti – nhà thơ hệ phong tại tựa game Genshin Impact

Câu chuyện được xây dựng xoay quanh nhân vật Venti có khá nhiều. Theo đó, ở mỗi câu chuyện, các bạn sẽ phần nào cảm thấy nhân vật Venti có tính cách khá thú vị, khá bat bổng. Để có thể hiểu rõ hơn, hãy đi vào xem một số câu chuyện xoay quanh anh ấy nhé!

Câu chuyện đầu tiên

Câu chuyện đầu tiên
Câu chuyện đầu tiên

Là một trong những nhà thơ có cuộc sống tự do tự tại mới ghé thăm Monstadt được vài tháng. Tuy rằng thu nhập của anh ấy không cao bằng các đồng nghiệp có thâm niên lâu năm nhưng sau mỗi lần làm việc chiếc mũ dưới đất luôn đầy ắp Mora lúc nào không hay. Một trong những điểm mà anh ấy luôn rất ưa thích đến, đó chính là quán rượu. Tuy nhiên với ngoại hình có phần đáng yêu, anh luôn bị nhầm với trẻ nhỏ nên không mua được rượu.

Do đó, với trí tuệ vốn có, anh đã tạo ra được tuyệt kỹ cho riêng mình, cụ thể anh sẽ vừa đánh đàn vừa dùng miệng ngậm ly đứng rượu. Sau đó, khi anh làm việc nhà thơ, Venti sẽ kêu gọi khán giả thay vì cho Venti tiền, họ sẽ đi mua rượu hoặc đồ ăn cho Venti. Với trí tuệ, sự tài năng, Venti đã nhanh chóng xây dựng được danh tiếng của mình tại Mondstadt.

Ngoài ra, có một điểm thú vị đó chính là các chú mèo của thành Mondstadt khá thích Venti. Tuy nhiên, anh ấy lại dị ứng với mèo. Vì vậy, khi ngậm ly rượu bất kỳ chú mèo nào lại gần anh đều sẽ hắt hơi và tình cảnh đó sẽ cực kỳ thê thảm. Do đó, Venti luôn cố gắng né mấy chú mèo và tìm nơi không có mèo để làm việc. Mặc dù anh ấy rất được loài mèo yêu quý.

>>> Tìm hiểu thêm: Mọi Người Cũng Tìm Kiếm Điều Gì Trong Năm 2022?

Câu chuyện thứ 2

Câu chuyện thứ 2
Câu chuyện thứ 2

Có một cây đại thụ to lớn luôn tồn tại sừng sững giữa Phong Khởi Địa. Tương truyền hàng ngàn năm trước kia khi mà Mondstadt Vennessa – người anh hùng giải phóng đã bay lên trời thì cây đại thụ này đã nảy mầm. Trong vài tháng ngắn ngủi gần đây tại cây thần thụ này, người ta thường nghe một giọng hát của thiếu niên về thần thoại của vị thần gió Barbatos.

Tuy nhiên, hình tượng của vị thần này tại Monstadt đã không còn quá rõ ràng so với các vị thần khác. Tất cả những gì về ngài Barbatos đều chỉ là một khuôn mặt có phần mơ hồ trên Thất Thiên Thần Tượng.

Một điều đặc biệt mà nhiều người lại xôn xao khi nghe tiếng hát của Venti về Barbatos không phải nằm ở giọng hát của anh mà nội dung anh đang hát về Barbatos lại khác xa với những gì sách thánh ghi lại. Cụ thể, Barbatos trong lời kể của Venti luôn khá kỳ quái và tùy hứng, ngài thích phiêu lưu, thích vui chơi và sống một đời tự do như… gió.

Khi biết được điều này, các vị linh mục đang thờ phụng Barbatos luôn rất tức giận và phê bình Venti. Tuy nhiên, Venti lại chỉ hững hờ bởi sao vị linh mục biết đấy là giả khi Barbatos đã xuất hiện ngàn nam trước và biến mất. Dù sao Venti luôn biết tất cả điều Venti hát… đều là giả. Venti nghĩ anh chỉ uống say và tùy tiện cất tiếng hát thế thôi.

Câu chuyện thứ 3

Câu chuyện thứ 3
Câu chuyện thứ 3

Khi mà cuộc chiến Ma thần 2600 năm về trước vẫn chưa kết thúc, thế giới vẫn chưa do 7 vị thần cai quản. Thời điểm này, Mondstadt vẫn là một thành phố mịt mờ giông bão bởi vua của gió Decarabian Thần bão tố đã làm điều này. Hắn đày đọa thần dân khiến họ quy phục dưới chân mình một cách tàn bạo và hèn mọn. Lúc này, Venti vẫn chỉ là một luồng gió đang gào thét nơi nào đó ở phía Bắc.

Mãi lâu sau Venti đã được gọi là Barbatos. Tuy nhiên, Venti lại chẳng có tư cách của một vị ma thần tại thời điểm đó mà chỉ như một vị tinh linh bé nhỏ hệ gió… một luồng gió nhỏ mang ngọn lửa hy vọng mỏng manh.

Ở Mondstadt xưa cũ, Venti đã có sự gặp mặt đầy diệu kỳ với một thiếu niên có khả năng chơi đàn và sở hữu khát vọng được tạo ra một bài thơ tuyệt vời nhất. “Tôi muốn được nhìn những chú chim bay liệng trên bầu trời” Thiếu niên đã nói rằng cậu được sinh ra ở một bức tường đầy gió, tiếng nói, tiếng hát của cậu gần như bị khuất mất bởi những trận cuồng phong, cậu chưa thấy gió, thấy chim ưng và dài đồng cỏ xanh…

Những thiên phú của nhân vật Venti trong Genshin Impact

Những thiên phú của nhân vật Venti trong Genshin Impact
Những thiên phú của nhân vật Venti trong Genshin Impact

Venti sở hữu 6 thiên phú chính, theo đó bởi vì Venti mang hệ phong nên đa số chiêu thức của Venti đều là hệ phong. Mặt khác Venti là một nhân vật đánh tầm xa. Do đó, nếu như các bạn ưa thích chiến đấu tầm xa thì Venti sẽ là một lựa chọn không tồi. Cụ thể những thiên phú của Venti như sau.

Xạ thuật của thần

Đây là thiên phú đầu tiên của Venti. Theo đó, với đòn đánh thường bằng thiên phú này, bạn sẽ được thực hiện điều khiển Venti tấn công tối đa 6 lần đánh liên tiếp, cụ thể bạn sẽ có 6 lần bắn tiễn liên tục. Với trọng kích, khi bạn tạo ra càng nhiều sát thương và ngắm bắn càng chuẩn thì khi ngắm bắn những ngọn gió sẽ tích tụ trên đầu tiễn và tạo nên sát thương khá mạnh thuộc nguyên tố Phong.

Bài hát trời cao

Một chiêu thức đầy thơ mộng khi Venti sẽ triệu hồi một ngọn gió hòa lẫn với thơ ca và âm nhạc, cuốn tất cả quanh đó bằng một làn bụi mịt mờ. Với việc nhấn tại vị trí của đối thủ sẽ xuất hiện luồng gió tạo ra sát thương của hệ Phong và đánh bay địch ra khỏi phạm vi, tạo khoảng cách an toàn. Với việc nhấn giữ, bạn sẽ lấy Venti làm trung tâm vào tạo ra ngọn gió ở trung tâm cuốn bay kẻ địch với sát thương hệ Phong. Đồng thời Venti sẽ cưỡi gió bay lên.

Bài thơ của thần gió

Mũi tên từ chiêu thức này của Venti sẽ được tạo ra bằng hàng nghìn ngọn gió khác nhau tạo nên một luồng siêu bão tố và cuốn địch vào trong, duy trì một sát thương nhất định của nguyên tố phong. Theo đó, sẽ có sự chuyển hóa nguyên tố trong kỹ năng này, vì vậy, các bạn có thể kết hợp với những nhân vật hệ lôi/ hỏa/ băng/ thủy để tạo nên một sáng thương thuộc tính vào kẻ địch.

Cái ôm của gió – Mắt Bão – Đi theo cơn gió

Đây là 3 thiên phú cuối của Venti. Theo đó, với cái ôm của gió đó chính là chiêu thức mà bạn nhấn giữ bài ca trời cao và sẽ tạo nên một luồng lốc bay lên cao sẽ duy trì tầm 20 giây. Bên cạnh đó, khi kết thúc bài thơ của thần gió, thiên phú mắt bão sẽ chuyển hóa nguyên tố làm hồi phục 15 điểm năng lộ cho tất cả nhân vật xung quanh Venti có trong đội hình. Cuối cùng với đi theo cơn gió, Venti sẽ bay lượn và giảm 20% thể lực của bản thân.

Những điều cần thiết để nâng cấp thiên phú của Venti lên cấp 10

Những điều cần thiết để nâng cấp thiên phú của Venti lên cấp 10
Những điều cần thiết để nâng cấp thiên phú của Venti lên cấp 10

Nếu bạn muốn nâng cấp thiên phú của Venti lên level cao nhất là level năm, đối với một thiên phú bạn sẽ phải tiêu hao 1 vương miện tri thức, 6 lông vũ Bắc Phong, 21 hướng dẫn thơ văn, 38 triết học thơ văn, 3 bài giảng của thơ văn, 31 bột Slime, 6 dịch Slime và 1 triệu 6 trăm 52 nghìn 5 trăm đồng Mora.

Cung mệnh của Venti là gì?

Cung mệnh của Venti là gì?
Cung mệnh của Venti là gì?

Sẽ có 6 tầng cung mệnh của Venti. Theo đó, đối với tầng một sẽ mang tên mũi tên gió, cung mệnh này sẽ khiến lúc ngắm bắn được quyền phóng thêm 2 mũi tên và tạo ra sát thương chuẩn 33% lên kẻ địch.

Tiếp đến, ở cung mệnh tầng 2 sẽ có tên tình yêu gió lạnh. Cung mệnh này sẽ buff chính cho thiên phú bài ca trời cao. Theo đó kẻ địch sẽ giảm 12% ở kháng nguyên tố hệ Phong và kháng vật lý, điều này sẽ kéo dài khoảng 10 giây rồi kết thúc. Mặt khác, khi địch dính phải bài ca trời cao sẽ bị đánh bay và trước khi rơi xuống đất, kháng nguyên tố hệ Phong cùng kháng vật lý cũng sẽ giảm tiếp 12%.

Khi cung mệnh lên tầng 3 – tập thơ thiên phong, cấp kỹ năng của thiên phú bài thơ thần gió sẽ được cộng 3 và tăng cao nhất lên đến cấp 15. Khi tiếp tục lên cung mệnh tầng 4 – cơn gió tự do, sau khi Venti tích được nguyên tố tinh cầu hoặc nguyên tố hạt nhật, Venti sẽ được kích hoạt tăng mức sát thương nguyên tố hệ Phong lên 25% và duy trì được 10 giây.

Sau khi lên cung mệnh tần 5 – hợp tấu trời cao, các bạn sẽ được tăng cấp kỹ năng bài ca trời cao cộng 3 và cao nhất là level 15. Cuối cùng khi cung mệnh đạt tầng 6 – bão chiến tranh, khi các bạn dùng chiêu thức bài thơ thần gió lên kẻ địch, kẻ địch sẽ hứng chịu sát thương và giảm đi kháng nguyên tố hệ phong 20% cùng với đó, nếu các bạn kết hợp với nhân vật hệ khác, kẻ địch cũng sẽ bị giảm kháng nguyên tố hệ đó 20%.

>>> Tìm hiểu thêm: Những Câu Nói Hay Giúp Bạn Tìm Kiếm Động Lực Trong Cuộc Sống

Cần chuẩn bị gì để đột phá Venti lên cấp độ 90 trong Genshin Impact?

Cần chuẩn bị gì để đột phá Venti lên cấp độ 90 trong Genshin Impact?
Cần chuẩn bị gì để đột phá Venti lên cấp độ 90 trong Genshin Impact?

Nếu bạn dự tính đột phá nhân vật Venti lên đến level 90, các bạn cần chuẩn bị sẵn 36 bột Slime, 30 tinh Slime. 6 tùng thạch tự tại, 9 miếng tùng thạch, 9 mảnh tùng thạch tự tại, 1 vụn tùng thạch tự tại, 46 hạt giông bão, 168 hoa Cecilia và 420.000 đồng Mora.

Bài viết trên đây đã đưa ra những thông tin cơ bản thú vị về nhân vật Venti – nhà thơ thành Mondstadt trong tựa game Genshin Impact cho các bạn game thủ tìm hiểu. Theo đó, chúng tôi hy vọng rằng với những thông tin trên, các bạn có thể hiểu hơn về nhân vật thú vị này cũng như cách để phát huy hết sức mạnh của nhân vật khi chơi tựa game Genshin Impact đầy hấp dẫn và thú vị trên nền tảng giả lập hoặc ngay trên thiết bị di động, ipad của bạn.